Hoài Xuân Tổ chức hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4

Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-UBND ngày 05/4/2022 của UBND thị xã Hoài Nhơn về việc thực hiện đẩy mạnh sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn năm 2022; Kế hoạch 02/KH-UBND ngày 20/6/2022 của UBND phường Hoài Xuân về việc thực hiện đẩy mạnh sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trên địa bàn phường Hoài Xuân năm 2022.

Ngày 26/6/2022 UBND phối hợp với Đoàn phường Hoài Xuân đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 trong cán bộ, hội đoàn viên trên địa bàn phường, hội nghị đã thu hút hơn 100 thanh niên, đoàn viên tham gia và đăng ký tài khoản dịch vụ công.

Các bạn đoàn viên thanh niên phường Hoài Xuân sẽ là một tư vấn viên trong chính gia đình của mình, để hướng dẫn cho các thành viên trong gia đình tham gia dịch vụ công trực tuyến.

Cung cấp các dịch vụ công trực tuyến là một nội dung quan trọng trong tiến trình cải cách hành chính triển khai Chính phủ điện tử. Công dân khi đăng ký dịch vụ công trực tuyến sẽ giảm thời gian gửi/ nhận hồ sơ, giảm thời gian đi lại cho người sử dụng. Tăng tính minh bạch của các cơ quan cung cấp dịch vụ, Mang lại hiệu quả kinh tế cho cả người sử dụng dịch vụ  và cơ quan cung cấp dịch vụ, có thể tiết kiệm thời gian, công sức, cắt giảm các chi phí đi lại, …./.

Nguồn:Trần Đình Phúc-VP UBND phường Copy link