HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG HOÀI XUÂN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI HỘI NÔNG DÂN NHIỆM KỲ 2022-2027

Thực hiện hướng dẫn số 25-HD/HNDT ngày 15/4/2022 của Hội Nông dân tỉnh về hướng dẫn công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội Chi hội Nông dân, trên cơ sở chỉ đạo của Hội Nông dân cấp trên. Chiều ngày 18/9/2022, tại Nhà văn hóa khu phố Thuận Thượng 2, phường Hoài Xuân, Chi hội nông dân khu phố Thuận Thượng 2 tổ chức đại hội đại biểu Chi hội nông dân nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội nông dân phường, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Hội nông dân phường; đồng chí Huỳnh Xuân Tây - Bí thư Chi bộ, Trưởng khu phố Thuận Thượng 2 và 55 đại biểu chính thức dự đại hội, đại diện cho 232 hội viên nông dân khu phố Thuận Thượng 2, phường Hoài Xuân.

Đ/c Nguyễn Văn Ngọc -Chủ tịch hội nông dân phường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, chi hội nông dân khu phố đã tổ chức tốt công tác tuyên truyền trong lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn, đồng thời lồng ghép tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là công tác phòng chống dịch Covid-19 đã thu hút 1700 lượt hội viên, nông dân tham dự. Chi hội phát động hội viên hăng hái tham gia phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”; Vận động hội viên nông dân thực hiện tốt cuộc vận động: “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với thực hiện phong trào: “xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh”.

Ban chấp hành chi hội nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt

Vận động hội viên nông dân hiến đất, cây cối, hoa màu để mở rộng các tuyến đường liên phường và các tuyến đường liên khu phố. Trong nhiệm kỳ qua, công tác củng cố nâng cao chất lượng tổ chức của chi hội được quan tâm duy trì hoạt động ổn định về số lượng và chất lượng. Chi hội đã củng cố và phát triển hội viên mới 25 hội viên, đạt 100% chỉ tiêu cấp trên giao, nâng tổng số hội viên trong toàn khu phố 232 hội viên. Chi hội nhiều năm liền được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với những kết quả trên Chi hội nông dân khu phố luôn tổ chức thực hiện các phong trào của Hội và phong trào của địa phương đạt kết quả cao, qua đó đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội và giữ vững quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

Tại đại hội, đại biểu thảo luận sôi nổi về các nội dung được đề cập trong báo cáo, về công tác nhân sự và nghị quyết nhiệm kỳ 2022 - 2027 trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, Đại hội đã bầu Ban chấp hành chi hội gồm 7 ủy viên, đồng chí Huỳnh Viết Thái được tín nhiệm tái cử Chi hội trưởng.

Đại hội đại biểu chi hội nông dân khu phố Thuận Thượng 2, phường Hoài Xuân nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của hội viên, nông dân. Đây là đại hội được Hội nông dân phường chọn làm điểm để các đơn vị còn lại rút kinh nghiệm. Trong thời gian tới, Hội Nông dân phường tiếp tục chỉ đạo chi hội nông dân các khu phố khẩn trương thực hiện tốt công tác chuẩn bị để tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2027 đúng theo Kế hoạch đã đề ra./.

Nguồn:Hội nông dân phường Copy link