Công đoàn cơ sở phường Hoài xuân tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Hòa chung trong không khí của những ngày tháng ba lịch sử, hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, Công đoàn cơ sở phường Hoài Xuân đã phát động nữ cán bộ đoàn viên công đoàn và người lao động nữ trong cơ quan mặc áo dài truyền thống trong các ngày làm việc từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2023 nhằm lan toả vẻ đẹp áo dài nơi công sở.

Chiều ngày 8/3/2023, Công đoàn cơ sở phường tổ chức gặp mặt nữ đoàn viên công đoàn và người lao động trong cơ quan, trong buổi gặp mặt lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường đến dự, phát biểu và tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, đoàn viên nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3.

Nhân buổi gặp mặt, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở phường thông qua Quyết định kết nạp bà Nguyễn Thị Thúy Hồng - cán bộ hợp đồng Văn thư- Thủ quỹ vào tổ chức Công đoàn.

Đồng thời tổ chức Hội thi trưng bày mâm bánh truyền thống trong các tổ Công đoàn cơ sở phường, gồm tổ khối Đảng - Đoàn thể; tổ khối Kinh tế và tổ khối Văn hóa - Xã hội. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm, các đội thể đã thể hiện tài năng, sáng tạo góp phần cho Hội thi thành công tốt đẹp. Kết quả giải nhất thuộc về tổ khối Đảng - Đoàn thể; giải nhì: tổ khối Kinh tế và giải ba: tổ khối Văn hóa - Xã hội.

Tổ khối Đảng - Đoàn thể

Tổ khối Kinh tế