HOÀI XUÂN TỔNG KẾT ĐẠI HỘI TDTT LẦN THỨ VIII, NĂM 2022

HOÀI XUÂN TỔNG KẾT ĐẠI HỘI TDTT LẦN THỨ VIII, NĂM 2022

Ngày 29/9/2022 UBND phường Hoài Xuân tổ chức tổng kết Đại hội TDTT phường lần thứ VIII. Tham dự có đ/c Lê Kim Vận-Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường, đ/c Nguyễn Tấn Đạt-PCT UBND, Trưởng ban tổ chức đại hội

Đại hội được tổ chức bắt đầu từ tháng 3 năm 2021 và kết thúc vào tháng 5 năm 2022 đã tổ chức được 5/5 môn thể thao theo kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT phường lần thứ VIII gồm bóng đá, Việt dã, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, Bi da thu hút 306 vận động viên tham gia.

Đại hội thật sự là ngày hội vui khỏe, tạo khí thế sôi nổi cho phong trào tập luyện thể dục thể thao tại địa phương. Đây là Đại hội mang tính quần chúng sâu rộng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các vận động viên, các tầng lớp nhân dân. Trong đó công tác tổ chức, trình độ, kỹ năng thi đấu của các vận động viên được cải thiện, nâng cao. Ban tổ chức đã trao 38 giấy khen cho tập thể và cá nhân.

Tại lễ tổng kết, UBND phường đã khen thưởng 03 giải toàn đoàn và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Đại hội.

-Giải nhất: khu phố  Hòa Trung 1

-Giải nhì: khu phố Thái Lai

-Giải ba: khu phố Vĩnh Phụng 1

Đ/c Lê Kim Vận-BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND trao giải nhất toàn đoàn cho khu phố Hòa Trung 1

Đ/c Nguyễn Tấn Đạt- Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban tổ chức trao giấy khen cho các VĐV tiêu biểu

Thông qua việc tổ chức thành công Đại hội TDTT lần này là dịp để khơi dậy, vận động các tầng lớp nhân dân thường xuyên luyện tập TDTT để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác, đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong mọi tầng lớp nhân dân./.

Nguồn: Văn phòng UBND phường