Thành lập chi bộ cơ sở Công ty TNHH Nhân Hòa khóa I, nhiệm kỳ 2020-2025

Thành lập chi bộ cơ sở Công ty TNHH Nhân Hòa khóa I, nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều ngày 30/5/2023, tại văn phòng Công ty diễn ra lễ công bố và trao quyết định thành lập chi bộ cơ sở Công ty TNHH Nhân Hòa khóa I, nhiệm kỳ 2020-2025.

Về dự có đồng chí Phạm Trương - Tỉnh ủy viên - Bí thư thị ủy cùng đại biểu lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng thị ủy, lãnh đạo Đảng ủy phường Hoài Xuân và lãnh đạo 2 khu phố Song Khánh, Thái Lai.

Đây là chi bộ cơ sở doanh nghiệp tư nhân đóng trên địa bàn phường Hoài Xuân được Thị ủy Hoài Nhơn quyết định thành lập.

Đồng chí Phạm Trương - Tỉnh ủy viên - Bí thư thị ủy cùng đại biểu lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng thị ủy, lãnh đạo Đảng ủy phường Hoài Xuân trao quyết định, tặng hoa chúc mừng chi bộ

Chi bộ cơ sở Công ty TNHH Nhân Hòa được thành lập trực thuộc Đảng bộ thị ủy Hoài Nhơn gồm 10 đảng viên (9 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị); chi ủy viên gồm 03 đồng chí, đồng chí Phạm Quốc Bảo - Giám đốc Công ty được chỉ định làm Bí thư chi bộ.

Việc thành lập chi bộ đáp ứng nguyện vọng của các đảng viên, nhân viên Công ty. Chi bộ sẽ là hạt nhân chính trị, lãnh đạo và tuyên truyền, vận động các thành viên trong Công ty thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của Nhà nước, công ty và người lao động; xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh./.