HOÀI XUÂN - HỖ TRỢ DỌN DỠ NHÀ Ở CHO HỘ CẬN NGHÈO

HOÀI XUÂN - HỖ TRỢ DỌN DỠ NHÀ Ở CHO HỘ CẬN NGHÈO

Thực hiện chủ trương hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn năm 2024.

Sáng ngày 09/7/2024 hơn 30 người là lực lượng Công an, Quân sự cùng Hội LHPN phường và khu phố Song Khánh phối hợp tổ chức hỗ trợ dọn dỡ nhà để xây mới (từ nguồn ngân sách cấp trên) cho hộ ông Đinh Huỳnh, sinh 1946 hộ cận nghèo thuộc khu phố Song Khánh. Ngôi nhà của ông được xây dựng cách đây hơn 30 năm, nay đã xuống cấp, nguy cơ mất an toàn rất cao.

Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm, đoàn kết của cấp ủy, chính quyền địa phương với đối tượng gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo - gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái" của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ, tạo động lực để gia đình có thêm niềm tin, yên tâm lao động sản xuất cũng như giúp gia đình có nơi ở mới ổn định hơn./.