Sôi nổi các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022)

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của hội viên phụ nữ khắp cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Trong những ngày gần đây Hội LHPN phường Hoài Xuân  đã có nhiều hoạt động sôi nổi thiết thực như gặp mặt ôn lại truyền thống, nói chuyện chuyên đề, tổ chức giao lưu đồng diễn các tiết mục dân vũ….. tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ.

Qua các hoạt động thiết thực nêu trên đã tạo ra được không khí vui tươi phấn khởi trong toàn hội viên; đây cũng là dịp để các chị em hội viên phụ nữ của 8/8 chi hội có điều kiện giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó. Đồng thời, giúp hội viên phụ nữ hiểu sâu sắc hơn về truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ qua các thời kỳ, xứng đáng là những người Phụ nữ Việt Nam "Giỏi việc nước đảm việc nhà"./.

Nguồn:Văn phòng UBND phường Copy link