Hoài Xuân đồng loạt ra quân hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xây dựng thị xã Hoài Nhơn sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh” dịp lễ 02/9/2023

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 02/KH-UBND&UBMTTQVN ngày 07/7/2023 của Ủy ban nhân dân thị xã và Ủy ban Mặt trận TQVN thị xã về thực hiện phong trào xây dựng thị xã Hoài Nhơn “Sáng, sạch, đẹp, an toàn, văn minh”;  trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn.

Sáng ngày 26/8/2023, hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xây dựng thị xã Hoài Nhơn sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh”; Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận Tôt quốc Việt Nam cùng các tổ chức hội đoàn thể và nhân dân trên địa bàn phường Hoài Xuân đồng loạt ra quân dọn vệ sinh các tuyến đường tự quản của các hội đoàn thể, các tuyến giao thông bị che khuất tầm nhìn, mất cảnh quan đô thị……

Trong buổi ra quân bằng các hình thức thu gom, quét dọn, tiêu hủy.... chỉ trong một buổi sáng đã thu gom, xử lý được một lượng lớn rác thải các loại, phát quang và quét dọn sạch sẽ các tuyến đường trên địa bàn phường.

Thông qua hoạt động thiết thực này nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong việc chung tay giữ gìn vệ sinh, cảnh quang môi trường, hiểu rõ tầm quan trọng của môi trường đối với đời sống con người, tăng cường trồng cây xanh, không xả rác bừa bãi, dọn vệ sinh nhà cửa, không quăng xác súc vật chết ra môi trường xung quanh, hạn chế sử dụng túi nilon trong sinh hoạt …, tạo môi trường sống an toàn, thân thiện, môi trường tại các khu dân cư luôn xanh sạch đẹp.