Thảm nhựa tuyến đường Lương Định Của kết nối từ trục đường liên phường Trường Chinh đi đập Ngăn mặn (Song Khánh)

Nhằm từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng, tạo cảnh quan đô thị đồng bộ, khang trang, môi trường xanh sạch đẹp là mục tiêu để phường Hoài Xuân trở thành đô thị văn minh, đồng thời cụ thể hóa kế hoạch phát triển đô thị, cảnh quan theo quy hoạch đô thị Hoài Nhơn 2035.

Ngày 14/12/2022 phường Hoài Xuân cùng với đơn vị thi công (Công ty TNHH An Trường Thành) tiến hành thi công thảm nhựa tuyến đường Lương Định Của với chiều dài toàn tuyến 1.255m, tận dụng mặt đường bê tông xi măng với bề rộng mặt đường 5,5m, tổng mức đầu tư xây dựng: 2.862.234.000 đồng (Bằng chữ: Hai tỷ tám trăm sáu mươi hai triệu hai trăm ba mươi bốn nghìn đồng).

Nguồn vốn đầu tư: Ngân sách thị xã hỗ trợ theo cơ chế của Nghị quyết số 05/2020/NQ-HĐND ngày 15/12/2020 của HĐND thị xã Hoài Nhơn. Phần kinh phí đầu tư còn lại do ngân sách phường Hoài Xuân và các nguồn vốn hợp pháp khác tự cân đối đảm bảo./.