Tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ năm 2023

Tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ năm 2023

Hướng đến kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2023, nhằm tôn vinh mái ấm gia đình, cùng nhau xây dựng và phát triển những giá trị văn hoá thể thao truyền thống tốt.

Ngày 10-11/6/2023 UBND phưởng Hoài Xuân phối hợp với Hội LHPN và Đoàn phường tổ chức giải bóng chuyền nữ có 8 đội bóng với 96 vận động viên tham gia.

Đ/c Nguyễn Tấn Đạt- Phó chủ tịch UBND phường- Trưởng ban tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã được diễn ra sôi nổi, mặc dù thời tiết có nắng nóng, song với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, giải đấu bóng chuyền nữ phường Hoài Xuân đã đem đến cho khán giả nhiều trận cầu hay, nhiều pha đánh bóng đẹp mắt, những cú cứu bóng ngoạn mục. Thông qua giải góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng, tiếp tục hưởng ứng, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao sâu rộng trong quần chúng nhân dân.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao các giải:

-Giải nhất: đội bóng khu phố Hòa Trung 1

-Giải nhì: đội bóng khu phố Thuận Thượng 1

-Đồng giải ba: đội bóng khu phố Song Khánh và Vĩnh Phụng 1./.