Đảng ủy phường Hoài Xuân sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Chiều 29/5/2023, Đảng ủy phường Hoài Xuân tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và sơ kết 02 năm thực hiện kết luận 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị.

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Bích Sương - Phó tổng biên tập báo Bình Định (cán bộ được Tỉnh uỷ phân công phụ trách phường); đồng chí Trịnh Thị Út - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy - Phó chủ tịch HĐND thị xã (phụ trách phường); đại biểu Văn phòng thị ủy, đại biểu các Ban xây đựng Đảng của thị ủy, đại biểu Trung tâm chính trị thị xã.

Đại biểu ở phường có đồng chí Lê Kim Vận - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, đại biểu các đoàn thể chính trị - xã hội của phường và Bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc trên địa bàn phường.

Quang cảnh hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy trình bày tóm tắt Báo cáo sơ kết kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2025; phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu của hơn 02 năm còn lại.

Từ đầu nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng ủy phường Hoài Xuân tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XVI đã đề ra. Kinh tế cơ bản duy trì đà tăng trưởng khá, các cơ sở sản xuất, kinh doanh hoạt động hiệu quả; thu ngân sách đạt khá cao; Công tác GPMB, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các dự án, đầu tư các công trình, nâng cấp các tuyến đường, hoa viên, vỉa hè được triển khai mạnh mẽ; kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội từng bước được đầu tư đồng bộ, hiệu quả; diện mạo đô thị từng bước khang trang. Lĩnh vực văn hoá - xã hội có nhiều tiến bộ; chất lượng giáo dục được giữ vững; thực hiện tốt chính sách người có công, an sinh xã hội; quốc phòng - an ninh được giữ vững; đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân không ngừng được nâng cao. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền được chú trọng; hệ thống chính trị luôn được tăng cường, củng cố; Công tác dân vận, hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội được đổi mới, hoạt động hiệu quả, tạo sự đồng thuận trong các tầng lớp Nhân dân.

Đồng chí Trịnh Thị Út - UV BTV Thị ủy – Phó chủ tịch HĐND thị xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trịnh Thị Út - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy - Phó chủ tịch HĐND thị xã ghi nhận những kết quả đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Đảng bộ phường tiếp tục tập trung lãnh đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và vận động quần chúng nhân dân, phát triển kinh tế - xã hội và quốc phòng an ninh, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt các chỉ tiêu đã đề ra.

Tại hội nghị Đảng ủy đã khen tặng 02 tập thể (chi bộ Trạm y tế, chi bộ trường Mầm Non) và 02 cá nhân: đồng chí Nguyễn Thị Phụng - Đảng viên chi bộ Thuận Thượng 1, đồng chí Lê Đức Thái - Bí thư chi bộ Thái Lai có thành tích tiêu biểu./.