Hội nghị đảng viên sinh hoạt tại nơi cư trú theo Quy định 213-QĐ/TW

Hội nghị đảng viên sinh hoạt tại nơi cư trú theo Quy định 213-QĐ/TW

Thực hiện Quy định 213 – QĐ/TW về trách nhiệm của đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức Đảng và Nhân dân nơi cư trú. Sáng ngày 23/10/2022 Đảng ủy phường Hoài Xuân chức Hội nghị đảng viên sinh hoạt tại nơi cư trú theo Quy định.

Dự hội nghị có đồng chí Lê Kim Vận - Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường cùng các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy, các ban xay dựng Đảng và 75 đồng chí đảng viên cư trú tại địa phương đang công tác tại các cơ quan, đơn vị sự nghiệp, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp hoạt động ngoài địa bàn phường Hoài Xuân.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thành Trung -Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thông tin tới đảng viên tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh; công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị của địa phương.

Tham gia ý kiến tại hội nghị, các đảng viên cư trú rất đồng tình, phấn khởi trước những kết quả đạt được trên các lĩnh vực của địa phương; bên cạnh đó, đảng viên đã tham gia góp ý rất sôi nỗi và đề ra những giải pháp rất thiết thực nhằm tăng thu ngân sách địa phương, công tác quản lý đất đai, công tác vệ sinh môi trường, xây dựng khu dân cư sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh….

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Kim Vận -Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường ghi nhận những tình cảm, trách nhiệm của đảng viên cư trú đã có những đóng góp quan trọng vào kết quả chung của địa phương trong thời gian qua; đồng thời đề nghị các đồng chí đảng viên cư trú tiếp tục quan tâm, ủng hộ, gương mẫu chấp hành các quy định ở khu dân cư. Tích cực thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị đang công tác và duy trì mối quan hệ với tổ chức Đảng và nhân dân nơi cư trú để lắng nghe và đề xuất giải quyết kịp thời những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân. Tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng địa phương hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh trong thời gian đến./.

Nguồn:Văn phòng UBND phường Copy link