Triển khai cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho công dân trên địa bàn phường Hoài Xuân

Thực hiện kế hoạch 1742/KH-CATX-QLHC, ngày 14/10/2022 của Công an thị xã Hoài Nhơn  về việc triển khai cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho công dân đủ điều kiện trên địa bàn thị xã.

Tổ cấp Định danh điện tử (ĐDĐT) Công an thị xã Hoài Nhơn về làm tại Công an phường Hoài Xuân từ ngày 04/12/2022 - 08/12/2022.

Công dân cần mang theo một số giấy tờ liên quan như: thẻ Căn cước công dân, giấy phép lái xe, giấy chứng nhận đăng ký xe, sổ bảo xã hội, mã số thuế cá nhân …

Qua 02 ngày làm việc cả ngày lẫn đêm, đã hoàn thành cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho hơn 1.250 trường hợp và đang tiếp tục triển khai thực hiện đến hết ngày 08/12/2022 theo kế hoạch./.