Hoài Xuân hoàn thành việc khảo sát, cập nhập cơ sở dữ liệu ứng dụng phòng chống thiên tai

Thực hiện chủ trương của Sở thông tin truyền thông tỉnh Bình Định về triển khai công tác khảo sát cơ sở dữ liệu để xây dựng ứng dụng phòng chống thiên tai trên địa bàn tỉnh Bình Định nhằm kịp thời thông tin và hỗ trợ nhân dân khi có thiên tai xảy ra.

Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND thị xã, phòng kinh tế thị xã Hoài Nhơn và sự tập trung của Đảng ủy, UBND phường Hoài Xuân; trong 2 ngày nghỉ cuối tuần (ngày 8-9/10/2022) Hội Liên hiệp phụ nữ - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường cùng với tổ công nghệ số cộng đồng tại các khu phố đồng loạt ra quân với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà”. Việc khảo sát nhận được sự quan tâm của người dân trong việc góp ý xây dựng ứng dụng phòng chống thiên tai, giảm thiểu những thiệt hại do thiên tai gây ra, giúp người dân chủ động kịp thời trong việc phòng, chống thiên tai xảy ra tại địa phương.

Qua đó phường Hoài Xuân đã hoàn thành vượt chỉ tiêu với 2.509/2.469 hộ đạt 101,62%.

Nguồn:Văn phòng UBND phường Copy link