Hội đồng hương Hoài Xuân tại thành phố Quy Nhơn trao 34 xuất quà Tết Quý Mão 2023 cho hộ gia đình khó khăn, trẻ em vượt khó học giỏi

Sáng ngày 14/01/2023, Hội đồng hương Hoài Xuân tại thành phố Quy Nhơn đã trao 34 xuất quà Tết Quý Mão 2023 cho hộ gia đình khó khăn, trẻ em vượt khó học giỏi.

Tham gia đoàn công tác của hội đồng hương có chú Bùi Trung Dũng- Trưởng Ban liên lạc hội đồng hương Hoài Xuân tại thành phố Quy Nhơn, cùng các cô, chú là con em Hoài Xuân đang công tác, sinh sống tại thành phố Quy Nhơn.

Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí đại biểu HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường.

Chú Bùi Trung Dũng - Trưởng Ban liên lạc hội đồng hương Hoài Xuân tại thành phố Quy Nhơn chia sẻ: Trong thời gian qua Hội luôn hướng về quê hương, quan tâm và sẻ chia những khó khăn với bà con quê nhà. Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, lá lành đùm là rách; lan tỏa tinh thần tích cực hỗ trợ người nghèo, giúp người nghèo vượt qua khó khăn, vui xuân, đón Tết. Trong thời gian tới, Hội tiếp tục quan tâm, đồng hành, kêu gọi các cá nhân, doanh nghiệp ủng hộ các người dân khó khăn trên địa bàn, góp phần cùng cấp ủy, Chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Nguyễn Thành Trung – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đã cảm ơn sự quan tâm cũng như tình cảm của Hội đồng hương Hoài Xuân tại thành phố Quy Nhơn, đã giúp bà con đón một năm mới đủ đầy hơn dịp tết đến xuân về. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, địa phương tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ cho các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn./.