BTL Vùng Cảnh sát biển 2 dâng hương, tặng quà cho ngư dân và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Hoài Xuân

Ngày 21/01/2024, nhân chuyến công tác tại tỉnh Bình Định, đoàn công tác do Thiếu tướng Trần Quang Tuấn - Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ phường Hoài Xuân, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Cùng dự có đồng chí Lê Kim Vận - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy phường Hoài Xuân.

Tại đây, đoàn đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do cho đất nước. Cán bộ, chiến sĩ nguyện không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng, giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Thiếu tướng Trần Quang Tuấn - Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 dâng hương tại đài tưởng niệm NTLS phường

Dịp này, Hải đoàn 21- Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với Ban Dân vận Thị ủy Hoài Nhơn tổ chức chương trình tặng 25 xuất quà Tết (trị giá 1.000.000 đ/xuất) cho ngư dân và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Dự chương trình có đại tá Triệu Quang Quy - Chính ủy Hải đoàn 21 - Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2; đồng chí Nguyễn Chí công - Thị ủy viên - Phó chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn, đồng chí Trần Văn Quyết - Thị ủy viên - Phó Trưởng Ban Dân vận Thị ủy Hoài Nhơn, đồng chí Lê Kim Vận - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường Hoài Xuân.

Lãnh đạo Hải đoàn 21 -BTL Vùng Cảnh sát biển 2 cùng lãnh đạo thị xã Hoài Nhơn tặng quà cho ngư dân và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

Đây là hoạt động thường niên nằm trong chương trình phối hợp thực hiện công tác Dân vận giữa Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 với Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Định nhằm góp phần chia sẻ, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.