HOÀI XUÂN TỔ CHỨC CÔNG BỐ, TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN TRƯỞNG KHU PHỐ NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Sáng ngày 20/10/2022 UBND phường Hoài Xuân tổ chức tổng kết công tác bầu cử, công bố và trao Quyết định công nhận trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022-2025. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Kim Vận- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, cán bộ, công chức phường, các đồng chí bí thư chi bộ khu phố cùng các đồng chí trưởng khu phố vừa trúng cử nhiệm kỳ 2022-2025.

Các đồng chí lãnh đạo phát biểu, trao quyết định, tặng hoa cho các Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022-2025

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Kim Vận- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường chúc mừng các đồng chí vừa được trúng cử và mong muốn các đồng chí đảm trách các công tác tăng cường tổ chức, phối hợp và thực hiện tốt các công việc ở khu phố; tập trung thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng.... theo nghị quyết Đại hội Đảng bộ đề ra./.

Nguồn:Văn phòng UBND phường Copy link