Mặt trận phường Hoài Xuân tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9- HĐND tỉnh Khóa XIII và trước kỳ họp thứ 7- HĐND thị xã Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 02/11/2022, tại Hội trường UBND phường, Ủy ban MTTQ Việt Nam phối hợp với HĐND, UBND phường Hoài Xuân tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9- HĐND tỉnh khóa XIII và trước kỳ họp thứ 7- HĐND thị xã khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự buổi tiếp xúc cử tri, Đại biểu HĐND tỉnh đồng chí Trần Văn Quyết- Thị ủy viên- Phó ban Dân vận thị ủy; đại biểu HĐND thị xã tại đơn vị bầu cử số 02 gồm:  phường Hoài Xuân, phường Hoài Hương và Xã Hoài Hải có đồng chí Nguyễn Phước Công- Thị ủy viên- Chủ tịch Hội Nông dân thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Vinh- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường Hoài Xuân. Đại biểu lãnh đạo thị xã đồng chí Trịnh Thị Út- Ủy viên BTV thị ủy- Phó chủ tịch HĐND thị xã; đại biểu lãnh đạo các phòng ban thị xã. Đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, Hội Đoàn thể phường và 82 cử tri tham dự.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri HĐND tỉnh, thị xã

Tại buổi tiếp xúc đại biểu HĐND tỉnh, thị xã thông báo dự kiến chương trình, nội dung, thời gian kỳ họp thứ 9-HĐND tỉnh khóa XIII; Chương trình, nội dung, thời gian kỳ họp thứ 7-HĐND thị xã khóa XII; đồng thời trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc lần trước.

Tại hội nghị cử tri tham gia phản ảnh, kiến nghị 5 ý kiến với 20 nội dung trên các lĩnh vực đất đai, giao thông, chế độ chính sách đối với người có công, chế độ cho các chi hội đặc thù… Đại diện lãnh đạo địa phương đồng chí: Lê Kim Vận- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu và giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc lĩnh vực giải quyết của phường; những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp trên, đại biểu HĐND tỉnh đồng chí Trần Văn Quyết, đại biểu HĐND thị xã đồng chí Nguyễn Phước Công đã giả trình tiếp thu tổng hợp đầy đủ để kiến nghị đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri./.

Nguồn:Trần Đình Phúc-VP UBND phường Copy link