HOÀI XUÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

HOÀI XUÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Chiều ngày 26/01/2024, UBND phường và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở phường Hoài Xuân tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2024.

Dự Hội nghị có Đồng chí Lê Kim Vận - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Phan Thị Hồng Linh - Phó Chủ tịch HĐND - Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường và cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.

Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá kết quả việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng quản lý của UBND phường và kết quả hoạt động  của cán bộ, công chức phường năm 2023, nhiệm vụ năm 2024; việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023; báo cáo thực hiện phong trào thi đua năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2024; báo cáo Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2026; báo cáo quyết toán tài chính công đoàn năm 2023; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của UBND và Công đoàn cơ sở phường năm 2023.

Hội nghị đã tập trung thảo luận và thống nhất thông qua các nội dung báo cáo, trong đó tập trung cao vào các nội dung quy đinh tại quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, chế độ thăm hỏi, chăm lo cho đoàn viên nhằm góp phần tăng cường hiệu quả, hiệu lực trong tổ chức điều hành, thực hiện nhiệm vụ của cơ quan và tổ chức Công đoàn trong năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Lê Kim Vận - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã ghi nhận những kết quả, thành tích và sự tự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan, đồng thời nhấn mạnh cán bộ, công chức, người lao động tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động trong mọi hoạt động của cơ quan. Cán bộ, đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 và hưởng ứng các phong trào thi đua của công đoàn phát động. Phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua trong năm 2024.

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026 có 03 đồng chí.

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND phường khen thưởng cho 07 đoàn viên công đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023./.