Thảm nhựa các tuyến đường bê tông trên địa bàn phường Hoài Xuân

Thảm nhựa các tuyến đường bê tông trên địa bàn phường Hoài Xuân

Hiện nay, một số tuyến đường trên địa bàn phường được xây dựng từ lâu, mặt đường bê tông bị xuống cấp, bong tróc nhiều nơi gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông cũng như mỹ quan đô thị. Vì vậy việc thảm nhựa mặt đường tại các tuyến đường trên là hết sức cấp bách và cần thiết.

Nhằm từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng, tạo cảnh quan đô thị đồng bộ, khang trang, môi trường xanh sạch đẹp là mục tiêu để phường Hoài Xuân trở thành đô thị văn minh, đồng thời cụ thể hóa kế hoạch phát triển đô thị, cảnh quan theo quy hoạch đô thị Hoài Nhơn đến 2035 được nhân dân đồng tình, phấn khởi.

Thực hiện Nghị quyết của HĐND phường Hoài Xuân, UBND phường đã lập dự toán thiết kế và thẩm định hồ sơ đấu thầu: kết quả đơn vị thi công (Công ty TNHH MTV Đường bộ Bình Định) trúng thầu với giá: 2.830.781.000 đồng (Bằng chữ: Hai tỷ, tám trăm ba mươi triệu, bảy trăm tám mươi mốt nghìn đồng).

Nguồn vốn đầu tư: vốn ngân sách phường Hoài Xuân và các nguồn vốn hợp pháp khác tự cân đối đảm bảo.

Trong thời gian từ ngày 20/7/2023 đến 27/7/2023 đã tiến hành thi công thảm nhựa mặt đường bê tông 3m với tổng chiều dài: 4.280m, gồm 7 tuyến:

-Từ nhà Chanh - kênh N2A (Thái Lai),

-Từ nhà Đạt - nhà Hồng (Thuận Thượng 1),

-Từ nhà Thọ đến nhà Chân (Thuận Thượng 2),

-Từ nhà Cường - nhà Lức (Song Khánh),

-Từ Nghĩa trang liệt sĩ - nhà Sa (Hoà Trung 2),

-Từ nhà Ngọc - Phúc (Hoà Trung 1),

-Từ NVH khu phố Hoà Trung 1 - nhà Ngọc (Thái Lai).