Hoài Xuân: Tổ chức gặp mặt trao tặng kỷ yếu Mẹ VNAH tỉnh Bình Định

Hoài Xuân: Tổ chức gặp mặt trao tặng kỷ yếu Mẹ VNAH tỉnh Bình Định

Chiều ngày 02/02/2024, UBND phường tổ chức gặp mặt và trao tặng kỷ yếu  Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) tỉnh Bình Định cho 42  bà Mẹ VNAH phường Hoài Xuân.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Tấn Đạt - Phó chủ tịch UBND phường Hoài Xuân cùng các ngành chuyên môn và 42 thân nhân Bà Mẹ Việt Nam anh hùng trong toàn phường.

Tập Kỷ yếu Bà Mẹ VNAH tỉnh Bình Định được xác định mang tầm quan trọng và ý nghĩa to lớn về đạo đức của dân tộc Việt Nam, về tấm lòng tôn kính, sự tri ân vô hạn của Đảng bộ, quân và nhân dân tỉnh Bình Định đối với sự hy sinh cao cả của các Mẹ. Tập kỷ yếu còn mang đậm giá trị về lịch sử và tính nhân văn, là nguồn tài liệu lịch sử có ý nghĩa giáo dục truyền thống cách mạng bằng những tấm gương của các Mẹ đối với thế hệ hôm nay và mai sau, góp phần phục vụ cho quá trình nghiên cứu về các hoạt động chính sách đền ơn đáp nghĩa, là nguồn tư liệu lịch sử có giá trị trong nghiên cứu khoa học của các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh./.