Mặt trận phường Hoài Xuân phối hợp trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở hộ gia đình chính sách năm 2023

Chiều ngày 10/5/2023 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hoài Xuân phối hợp với UBND phường trao số tiền 50.000.000 đồng (Năm mươi triệu đồng) từ nguồn vận động Viện Đô thị thông minh Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ cho ông: Nguyễn Nhu (gia đình chính sách) ở khu phố Vĩnh Phụng 2 để xây dựng nhà ở năm 2023.

Đ/c Nguyễn Tân- Chủ tịch UBMTTQVN, đ/c Nguyễn Tấn Đạt- PCT UBND  phường và Bí thư chi bộ- Trưởng khu phố Vĩnh phụng 2 trao tiền hỗ trợ cho hộ gia đình ông Nguyễn Nhu

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, vận động hỗ trợ kịp thời của chính quyền, Mặt trận đến gia đình chính sách khó khăn về nhà ở, giúp gia đình ổn định cuộc sống và góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội ở địa phương.