Mặt trận phường Hoài Xuân phối hợp tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Quý Mão 2023

Sáng ngày 10/01/2023 Mặt trận phường Hoài Xuân phối hợp với Bảo Việt nhân thọ Bắc Bình Định tặng quà 20 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, mỗi xuất 550.000 đồng gồm: (500.000đồng tiền mặt và 01 bộ ly thủy tinh), tổng cộng 11.000.000 đồng.

Dự buổi tặng quà có đồng chí Nguyễn Văn Đẹp - Ủy viên Ban Thường vụ thị ủy -Trưởng ban Ban dân vận thị ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; đồng chí Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Tân - Ủy viên BTV Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; về phía Bảo Việt nhân thọ Bắc Bình Định có Ông Lưu Văn Việt – Giám đốc Bảo Việt nhân thọ Bắc Bình Định và các thành viên trong đoàn.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã, lãnh đạo phường và Ông Lưu Văn Việt-Giám đốc Bảo Việt nhân thọ Bắc Bình Định tặng quà cho các gia đình

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái cùng chung tay hỗ trợ giúp đỡ những gia đình khó khăn để cùng đón một cái Tết Quý Mão 2023 vui vẻ, đầm ấm.

Tác giả: Nguyễn Tân-Chủ tịch UBMTTQ phường