Mặt trận phường phối hợp với Mặt trận thị xã Hoài Nhơn thăm hỏi, hỗ trợ gia đình có người chết do tai nạn giao thông

Chiều ngày 09/02/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường phối hợp với Ban Thường trực Mặt trận thị xã Hoài Nhơn đến thăm gia đình bà Phạm Thị Lào, ở Khu phố Thái Lai có con là bà Phí Thị Mỹ Lệ, sinh năm 1980 bị tai nạn tự tông vào trụ điện chết khi đang đi làm ở Công ty TNHH Nhân Hòa (Bánh tráng Dalop) vào sáng ngày 28/01/2023.

Tại gia đình đến thăm, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã thăm hỏi, chia sẻ nổi đau mất mát người thân, động viên gia đình cố gắng vượt qua nổi đau để ổn định cuộc sống và hỗ trợ số tiền 3.000.000 đồng.

Đồng chí Trương Hồng Thủy  PCT. Thường trực UBMTTQ Thị xã Hoài Nhơn, thăm và hỗ trợ cho gia đình

Trước đó, chiều ngày 03/02/2023 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường cũng đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ số tiền 1.000.000đồng.

Đồng chí Nguyễn Tân - Chủ Tịch UBMTTQ phường, thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình

Tác giả: Nguyễn Tân-Chủ tịch UBMTTQ phường